fbpx

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

MINH VIỆT GROUP

MINH VIỆT GROUP gồm các cổ đông sáng lập đa ngành hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Công Nghiệp. Ban lãnh đạo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về tài chính, bất động sản, logistics cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm.

Riêng trong lĩnh vực mua bán và cho thuê kho xưởng, hệ thống của MinhViet Group đã đầu tư cơ sở hạ tầng với quy mô lớn. Cho đến nay, đã phát triển hệ thống gần 500.000 mét vuông tại thị trường phía Bắc.

Vị trí kho xưởng nằm tại các khu vực giao thông thuận lợi, khu vực huyết mạch, các cảng biển giúp cho container lớn ra vào thuận lợi. Trong tương lai Minhviet Group sẽ đặt mục tiêu phủ rộng kho bãi tại tất cả các thành phố lớn trên cả nước.

Tầm Nhìn

Với mục tiêu trở thành Top đầu doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng phục vụ tiêu chuẩn quốc tế của khối doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam. Với ngành đầu tư khai thác Bất động sản Công Nghiệp.

SỨ MỆNH

Nỗ lực để mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội.

BAN LÃNH ĐẠO

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng kho xưởng cũng như vận chuyển nội địa và quốc tế. Minh Việt Group là công ty cung ứng dịch vụ bất động sản công nghiệp và logistics toàn cầu

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Minh Việt Group sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển, kho bãi chất lượng cao, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hoàn chỉnh, triển khai quản lý bằng phần mềm.

HOTLINE: 09 1900 9808